4 con giáp không nên đeo Tỳ hưu phong thủy kẻo rước họa vào thân

Có 4 con giáp không thích hợp với việc đeo Tỳ Hưu theo phong thủy, không chỉ là không thu hút được tài lộc mà còn mang lại vận xui.

Những con giáp nên tránh đeo Tỳ Hưu phong thủy để tránh thu hút vận xui thay vì tài lộc
Những con giáp nên tránh đeo Tỳ Hưu phong thủy để tránh thu hút vận xui thay vì tài lộc

Tỳ Hưu được coi là một biểu tượng mang sức mạnh xua đuổi tà ma, tai họa và thu hút may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để đeo Tỳ Hưu. Nếu lựa chọn sai người, hoặc không áp dụng đúng cách, việc sử dụng Tỳ Hưu có thể không chỉ làm mất đi cơ hội tài lộc mà còn mang lại những điều không may mắn.

Tỳ Hưu được xem là một loại linh vật mang tính thần thoại, được coi là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Mặc dù được sử dụng rộng rãi như một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và bảo vệ, nhưng không phải ai cũng thích hợp để sử dụng Tỳ Hưu. Trong số 12 con giáp, có những con giáp không nên tiếp xúc hoặc sử dụng Tỳ Hưu, vì điều này có thể mang lại những tác động tiêu cực cho cuộc sống của họ. Vậy, những con giáp nào là những con giáp không nên sử dụng Tỳ Hưu?

Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy là gì?

Tỳ Hưu trong phong thủy không chỉ đơn thuần là biểu tượng của sự giàu có như nhiều người biết đến, mà còn mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc hơn. Trong truyền thuyết cổ xưa, Tỳ Hưu được cho là loài thú có khả năng hút và giữ lại vượng khí, tài lộc nhờ vào việc ăn uống các loại kim loại quý và trang sức. Tỳ Hưu được xem là nguồn gốc của sự giàu có trong phong thủy.

Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu phong thủy

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn đại diện cho sự phát triển trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một trong số con cái của rồng, mang theo quyền lực và danh vọng. Do đó, khi sử dụng Tỳ Hưu trong không gian sống và làm việc, người ta hy vọng vào sự thăng tiến, thành công trong công việc và sự nghiệp.

Hơn nữa, Tỳ Hưu còn có hình ảnh của một vị thần chiến tranh cổ đại, từng giúp đỡ các vị hoàng đế trong những trận chiến quan trọng. Tỳ Hưu được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự bảo vệ, giúp xua đuổi tà ma và mang lại bình an cho gia chủ.

Tuy nhiên, việc sử dụng tỳ hưu phong thủy không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả tích cực. Nếu không lựa chọn đúng người sở hữu hoặc không thực hiện đúng cách, việc này có thể đem lại hậu quả ngược lại, khiến cho tài lộc không được bình an, thậm chí là mời gọi vận xui đến với chủ nhân.

Nên xem xét kỹ trước khi đeo vòng tỳ hưu phong thủy
Nên xem xét kỹ trước khi đeo vòng tỳ hưu phong thủy

4 con giáp không nên đeo Tỳ hưu phong thủy kẻo rước họa vào thân

Người tuổi tý

Người tuổi tý
Người tuổi tý

Những người sinh vào năm Tý thường phải đối mặt với mâu thuẫn với khí chất của Tỳ Hưu, điều này có thể gây ra sự không ổn định trong cuộc sống của họ. Không thể kiểm soát được Tỳ Hưu, thậm chí việc sử dụng nó còn có thể gây nguy hại cho vận mệnh của họ. Trong trường hợp đeo Tỳ Hưu, đặc biệt là những ai đang gặp phải những khó khăn trong công việc, kinh doanh hoặc mối quan hệ.tình hình càng trở nên tồi tệ hơn đặc biệt là những ai đang gặp phải những khó khăn trong công việc, kinh doanh hoặc mối quan hệ của người tuổi Tý.

Người mang tuổi Dần

Người mang tuổi Dần
Người mang tuổi Dần

Tỳ Hưu, con thú thần thoại là đứa con thứ chín của Rồng, nhưng cuộc cạnh tranh giữa Rồng và Hổ đã khiến cho mối quan hệ giữa Tỳ Hưu và người tuổi Dần trở nên căng thẳng, và thường xuyên gây ra xung đột, khiến ít nhất một bên phải gánh chịu tổn thương. Sự xung đột này không chỉ không mang lại vận may mắn mà còn có thể đem lại những hậu quả không mong muốn cho người tuổi Dần.

Hổ, một loài động vật ăn thịt hung dữ, và Tỳ Hưu, một con thú thần thoại cũng vô cùng hung dữ, do đó, sự giao thoa giữa hai loài này thường dẫn đến xung đột. Vì vậy, việc người tuổi Dần mang theo Tỳ Hưu không chỉ không mang lại may mắn mà còn có thể làm tổn thương vận khí của chính mình.

Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ

Những người thuộc cung Tỵ thường có bản tính khá điềm đạm và có vẻ bề ngoài lạnh lùng. Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là một sinh vật huyền thoại với sức mạnh đáng sợ, có thể làm dịu tính cách của người tuổi Tỵ nhưng cũng có thể làm hại đến vận may của họ. Mang theo Tỳ hưu có thể dẫn đến một trạng thái xung đột nội tại, giống như việc máu rồng phải bị kiềm chế trước khi rắn hóa thành rồng, điều này khiến người tuổi Tỵ gặp khó khăn trong cuộc sống và may mắn của họ có thể bị ảnh hưởng tiêu cực. Có thể tưởng tượng rằng việc mang theo Tỳ hưu không chỉ làm mất đi vận may mà còn làm thay đổi vận mệnh của họ theo hướng tiêu cực. Do đó, đối với người tuổi Tỵ, việc mang theo Tỳ hưu có thể không mang lại sự phát triển và thịnh vượng.

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ

Những người sinh vào cung Ngọ thường mang trong mình vẻ cao quý và tự hào, luôn muốn tỏ ra xuất sắc và nổi bật. Tính cách này không hòa hợp lắm với Tỳ hưu, loài thần thú trầm tính và kín đáo. Việc đeo Tỳ hưu có thể làm giảm khả năng hút hồn của nó, từ đó ảnh hưởng đến việc thu lượm vận may và giàu có. Hơn nữa, sự hiện diện của Tỳ hưu cũng có thể gây trở ngại và ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển cá nhân và tài lộc của người tuổi Ngọ.

Cách khai quang cho Tỳ Hưu theo phong thủy

Khai quang cho Tỳ Hưu mang trong mình năng lượng tâm linh mạnh mẽ. Linh vật này không chỉ bảo vệ chủ nhân mà còn thu hút tài lộc, tiền bạc để mang lại sự hài lòng cho chủ nhân. Do đó, khi đeo vòng Tỳ Hưu, quan trọng là hướng đầu của nó ra phía ngoài, chủ yếu là hướng về phía ngón út.

Cách khai quang cho Tỳ Hưu theo phong thủy

Cách khai quang cho Tỳ Hưu theo phong thủy

Quá trình khai quang cho Tỳ Hưu phong thủy:

  1. Chọn ngày và giờ tốt để mở quang cho Tỳ Hưu.
  2. Lấy nửa xô nước từ giếng và nửa xô nước mưa.
  3. Đổ nước này vào một thùng đã được chuẩn bị sạch sẽ và khô ráo trước đó.
  4. Đặt Tỳ Hưu vào trong thùng và ngâm trong ba ngày.
  5. Sau khi lấy ra, lau khô Tỳ Hưu bằng một chiếc khăn sạch.
  6. Sử dụng một ít dầu trà để thoa lên mắt của Tỳ Hưu, còn được gọi là việc cúng dường.

Tỳ Hưu sẽ hiểu rõ bản chất của con người và sau khi được dâng hiến, linh vật này sẽ chọn bạn làm chủ nhân và luôn bảo vệ bạn.

Tỳ Hưu phong thủy

Nhớ những điều sau khi mở quang cho Tỳ Hưu: Đặt Tỳ Hưu mới mua ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời ban ngày và ánh sáng trăng ban đêm, cũng như đặt nó trong 16 ngày trước khi tiến hành mở quang tự nhiên. Tỳ Hưu mở quang theo cách này sẽ thu thập năng lượng từ mặt trời và mặt trăng, giúp tăng cường sức đề kháng với tà khí và khả năng thu hút sự giàu có!

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Vòng Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Việc đeo vòng Tỳ Hưu phong thủy cần được nhắc đến một cách kỹ lưỡng. Thường người ta thích thêm các phụ kiện trang trí phía trên Tỳ Hưu, nhưng điều này có thể che khuất Tỳ Hưu và làm mất đi sự thu hút của nó đối với sự giàu có. Do đó, những phụ kiện này nên được chọn nhỏ nhẹ, không quá nặng và không quá lớn, không vượt quá một gam trọng lượng và nửa centimet đường kính.

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Vòng Tỳ Hưu Trong Phong Thủy
Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Vòng Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Khi đeo Tỳ Hưu lần đầu, không nên để nó không hoạt động trong thời gian dài. Tỳ Hưu có khả năng hiểu được bản chất của con người, nếu bị bỏ quên, nó có thể cảm thấy bị xem nhẹ và sẽ trở nên xa lạ và lười biếng hơn. Hãy tránh ánh sáng mạnh và không để Tỳ Hưu tiếp xúc với ánh sáng chói của gương hoặc màn hình TV, máy tính, vì điều này cũng làm tỳ hưu không thoải mái. Đặc biệt, tránh để người khác chạm vào Tỳ Hưu của bạn vì có thể làm mất đi tài lộc.

Phụ nữ có thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt không nên đeo Tỳ Hưu vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi. Khi không sử dụng Tỳ Hưu, hãy bảo quản nó một cách cẩn thận và không nên di chuyển nếu không cần thiết. Nếu phải di chuyển, hãy bọc Tỳ Hưu bằng vải lụa đỏ và mang theo. Đeo Tỳ Hưu vào cổ hoặc cổ tay bằng sợi dây màu đỏ, và tránh để Tỳ Hưu tiếp xúc với miệng và mắt của bạn, vì chúng có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút tài lộc và may mắn.

Bình luận trên Facebook