Tại Sao LUẬT HẤP DẪN Không Có Hiệu Quả Với Bạn?

“Sai lầm lớn nhất mà chúng ta thường mắc phải là cố gắng tin một điều gì đó mà trái tim mình biết đó là sự giả dối.” 

Luật hấp dẫn đã trở thành một chủ đề nóng đối với nhiều người. Đã có vô số tác giả, diễn giả động lực sống và thông điệp được truyền tải liên quan đến lực hấp dẫn của vũ trụ ngày càng tới gần hơn với mọi người. 

Luật Hấp Dẫn
Luật Hấp Dẫn

Nghe có vẻ thực sự kỳ diệu và đối với những người dám mở mang đầu óc cho một điều mới mẻ hơi huyền bí rằng có những lực lượng của vũ trụ mà bạn có thể sử dụng để biến giấc mơ thành hiện thực. Khi một người bắt đầu có những trải nghiệm hữu hình với các thế lực vô hình, họ cũng bắt đầu cảm nhận được sự kỳ diệu về cách năng lượng hoạt động. 

Vậy tại sao lời hứa về luật hấp dẫn có thể giúp bạn có bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng không có tác dụng với bạn? Có vẻ như những người đồng điệu nhất với các khái niệm tâm linh và vũ trụ là những người cảm thấy khó khăn nhất khi không giải thích được những điều cơ bản. 

4 lý do khiến Luật hấp dẫn không mang lại kết quả như bạn mong đợi

Có một số quy tắc nhất định theo luật hấp dẫn mà nhiều nhà quảng bá của nó không dành đủ thời gian để chia sẻ và vì điều này, nhiều người cố gắng tuân theo các khái niệm càng trở nên bối rối và thất vọng vì giấc mơ của họ không được vũ trụ đáp ứng. 

Dưới đây là 4 sai lầm phổ biến khi cố gắng sử dụng luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn. 

Bạn tự lừa dối bản thân rằng mọi thứ đều ổn và tích cực .

Sự tích cực được nhắc khá nhiều trong quy luật về sự hấp dẫn của giáo viên, khi nghĩ về điều tích cực, bạn sẽ thu hút năng lượng tích cực! Điều đó không sai. Nhưng bạn PHẢI hạnh phúc về những điều mà bạn thực sự không hài lòng. 

Trên thực tế, người ta càng cố gắng ép buộc mình hạnh phúc khi trái tim đang tan vỡ vì thất vọng, mặc cảm, sợ hãi hay xấu hổ, họ càng tự mình XA RỜI khỏi thực tế mà họ thực sự mong muốn. 

Từ bé bạn đã bị người lớn dạy rằng không được phép thất vọng, khóc lóc, phản kháng, bạn chỉ được phép cảm thấy hạnh phúc, hài lòng về MỌI THỨ. Sau thời gian, đứa trẻ bắt đầu đi xa hơn và tự nhiên hơn cảm xúc, thay vì đặt một mặt nạ hạnh phúc trên mặt, hàng ngày, giả vờ không có gì quan trọng với anh ta, tất cả đều tuyệt vời. 

Để rồi tới khi gặp chuyện không thể kìm nén, hậu quả thật sự khôn lường, ngay dưới mặt nạ hạnh phúc của họ có thể là một người nhút nhát, trầm cảm, luôn tự ti, nóng tính thậm chí độc ác. 

Sự thật là bạn phải thực sự làm chủ nhân tính của mình, điều đó có nghĩa là cho phép cảm xúc không chỉ được bạn thừa nhận mà còn thực sự cảm nhận, thể hiện tự nhiên và càng không làm điều này, bạn càng nói với tiềm thức và đứa trẻ bên trong của mình, bạn là người thực sự không đủ tốt. Bạn phải hạnh phúc và sống tích cực hơn để tôi chấp nhận bạn và yêu bạn. 

Không có gì lạ tại sao rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy không xứng đáng với tình yêu mà không biết tại sao. Chúng ta đã dành nhiều năm che giấu những cảm xúc và suy nghĩ đích thực của mình. Điều bạn cần hiểu ở đây là, sự trung thực là sự rung động cao hơn hạnh phúc giả tạo. 

Khi một người thực sự hòa hợp với thực tế, họ thực sự thấy rằng bản thân họ có thể sử dụng sức mạnh của cảm xúc thành lợi thế của mình và thực sự có thể cảm nhận cảm xúc sâu thẳm bên trong. Đó chính là cách chúng ta chữa lành những cảm xúc này so với để chúng lẩn trốn trong tâm trí. 

Bạn tập trung vào bề ngoài nhiều hơn là bản chất, lợi ích lâu dài. 

Sai lầm rất nhiều người thường mắc phải là nhận được những gì họ muốn về vật chất hơn là mục đích cuối cùng cho bản thân. Họ bắt đầu tin rằng điều hoàn hảo nhất là chiếc xe, ngôi nhà, mối quan hệ, tiền bạc, v.v. Tuy nhiên, không có gì có thể xa hơn giá trị vật chất của chúng. 

Mục tiêu thực sự phải là giá trị tinh thần, sự chữa lành tinh thần, cách bạn tin rằng những điều đang cố gắng đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy thanh thản. Ví dụ, người ta có thể tin rằng một mối quan hệ mới sẽ khiến họ cảm thấy thỏa mãn hơn, vì vậy họ dành thời gian để hình dung người trong mơ ước này sẽ mang tất cả nỗi đau và sự thất vọng của họ đi. 

Sai lầm ở đây là tin rằng bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì bên ngoài cuộc sống đều là chìa khóa cho hạnh phúc và sự thỏa mãn của chúng ta, thực tế không phải vậy. Trong khi các mối quan hệ, tiền bạc và một chiếc xe mới CÓ THỂ mang lại cho bạn sự phấn khích ngắn hạn, sự thích thú và chất lượng cuộc sống cao hơn, ở cấp độ cốt lõi, chúng không bao giờ có thể thỏa mãn chúng ta vĩnh viễn. 

Khi một người chỉ đơn giản tập trung vào sự chữa lành của chính họ, điều đó có nghĩa là xác định được niềm tin và giới hạn nỗi sợ hãi đã hình thành trong tiềm thức khiến bạn cảm thấy rằng ‘tôi không có giá trị’. Về cơ bản, khi bạn tập trung vào việc chữa lành trái tim của chính mình và vết thương từ tiềm thức, bạn thực sự KHÔNG CẦN thực hiện tất cả các thủ thuật tác động tới luật hấp dẫn, bởi vì cuộc sống sẽ sắp xếp vạn vật với số phận xứng đáng nhất của nó, đơn giản chỉ vì lúc ấy chúng ta cảm thấy trọn vẹn và được chữa lành.

Bạn vẫn tập trung vào những mâu thuẫn, phán xét bản thân 

Phán xét thực sự là bản chất của bản ngã và tâm trí. Ý thức phân cực hay đối ngẫu chỉ đơn giản có nghĩa là một thực tế trong đó tất cả mọi thứ được nhìn thấy bởi sự đối nghịch của chúng. Vì vậy, tâm trí tập hợp mọi thứ thành hai tập tin, tốt và xấu. 

Bây giờ những gì bạn có thể không nhận ra là những phán xét này là những điều được gửi đến vũ trụ để chữa lành. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thu hút những gì bạn vừa đánh giá, và tiếp tục làm như vậy nhiều lần, cho đến khi ngừng đánh giá những gì bạn quan tâm, vô tình hấp dẫn chúng vào cuộc sống. 

Mỗi khi bạn chỉ trích bản thân vì tức giận, vì cảm thấy buồn, hoặc cười nhạo người khác vì họ không có nhiều tiền như bạn, thứ bạn nên nói với vũ trụ phải là: “Hãy mang lại cho tôi nhiều cơ hội để chữa lành sự phán xét này.” 

Khi bạn có thể đến một nơi chấp nhận chân thành, tình yêu vô điều kiện và tha thứ cho tất cả những điều mà bạn đã phán xét trước đây, hãy yên tâm rằng đây là cơn bão hoàn hảo cho cuộc sống để bắt đầu mang đến cho bạn vận mệnh cao nhất của bạn. Khi bạn có thể thấy sự thần thánh và hoàn hảo trong tất cả mọi thứ, thì mới thực sự thể hiện sự hoàn hảo của thực tế mà bạn đã hình dung. 

– Bạn vẫn đổ lỗi cho bản thân hoặc người khác về cách mọi thứ đang diễn ra 

Nếu bạn có thể đầu hàng thực tế rằng mọi thứ xảy ra đều có để giúp bạn và không thực sự là lỗi của bạn hay lỗi của ai khác, bạn sẽ tự động căn chỉnh theo ý chí của vũ trụ và vận mệnh cao nhất của bạn. 

Vì đổ lỗi là một hình thức phán xét khác, không có gì lạ khi những người liên tục đổ lỗi cho bản thân hoặc cuộc sống vì cách mọi thứ đang diễn ra, tiếp tục thu hút tình huống khiến phải đổ lỗi. Một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc sử dụng luật hấp dẫn là một quá trình gọi là tha thứ, buông bỏ. 

Bước này rất khó vì tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trong quá trình chữa bệnh, nó sẽ chống lại bạn nếu bạn cố gắng vượt qua nó nhanh hơn trái tim bạn yêu cầu. 

Ví dụ, bạn có thể thực sự thất vọng vì không nhận được công việc mà bạn đã ứng tuyển và thực sự cảm thấy như bạn đã làm tốt hơn trong cuộc phỏng vấn mà bạn sẽ được tuyển dụng. Để vượt qua sự thật cay đắng của khoảnh khắc đó, bạn đã tự trách mình, là không cố gắng hơn trong thời điểm đó. Bạn đã tự khẳng định bản thân thấp kém, vũ trụ không việc gì phải trao cho bạn một cơ hội tốt hơn. 

Việc chữa lành cảm xúc tự nhiên và quan điểm tự nhiên của chúng ta phải được ưu tiên, nhưng tại một thời điểm nhất định, chúng ta phải nhận ra sự hoàn hảo trong mọi tình huống. Tất cả mọi thứ thực sự đang xảy ra vì một lý do và lý do đó là để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

Có một câu nói nổi tiếng rằng: “Chúng ta tạo ra những gì chúng ta nghĩ. Chúng ta cũng thu hút những gì chúng ta cảm thấy và tất nhiên, chúng ta trở thành những gì chúng ta tưởng tượng”. Nó được biết đến nhiều hơn với cái tên “Luật hấp dẫn”.  

Cho đến nay luật này đã bị hiểu sai. Mọi người nghĩ về nó như là tạo ra một danh sách điều ước và chỉ cần đặt nó dưới gối và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra. Rõ ràng, đó không phải là cách hoạt động của Luật này.  

Bước đầu tiên của việc áp dụng Luật hấp dẫn là đưa bản thân vào một suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Và điều đó không hề dễ dàng như vậy. Đó cũng là lý do phổ biến nhất khiến mọi người từ bỏ Luật một cách nhanh chóng.  

Hãy trở nên chân thật nhất có thể và đối mặt với sự thật rằng Luật hấp dẫn không phải là một viên thuốc hay phương thuốc thần kỳ nào đó. Nhưng bằng cách tuân theo các nguyên tắc cơ bản của nó, chúng ta sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều và có mối quan hệ tốt hơn với bản thân, những người xung quanh và nơi làm việc của chúng ta.  

Chúng ta thực hành Luật bằng cách sử dụng các kỹ thuật có thể cực kỳ mạnh mẽ và khai sáng. Nhưng chỉ khi chúng ta sử dụng chúng một cách chính xác, chúng sẽ giúp chúng ta ý thức hơn và lưu tâm đến những suy nghĩ của chính mình. Và chúng giúp chúng ta nhận ra những gì chúng ta nên giữ lại hoặc loại bỏ. 

Dưới đây là bốn cách hiệu quả cơ bản để Luật hấp dẫn có tác dụng. Tại sao không bắt đầu sử dụng chúng ngay hôm nay?  

1. Thực hành ngay trong và trước ngày làm việc của chúng ta.  

Suy nghĩ và lập kế hoạch những gì chúng ta muốn đạt được và hoàn thành. Hãy tập trung vào việc thực hiện nó. Chúng ta có thể thực hành điều này trước khi đi làm hoặc trước khi bước vào một cuộc họp. Hoặc chỉ cần thực hành điều này mọi lúc. Điều quan trọng là trong việc tưởng tượng những gì chúng ta muốn đạt được và những gì chúng ta muốn đạt được. Và chỉ tập trung vào trạng thái đó.  

Đây là một ví dụ đơn giản. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng cách suy nghĩ và cảm thấy rằng ngày hôm nay sẽ rất tuyệt! Chúng ta sẽ xem trạng thái tâm trí như vậy đưa chúng ta đi bao xa!  

Nhưng khi nói đến Luật Hấp dẫn, hãy cẩn thận và tránh chỉ nghĩ suông.  

2. Thiền định. 

Chúng ta cần bắt đầu thiền định. Điều đó tốt cho tâm trí và cơ thể của chúng ta ở nhiều cấp độ. Tìm một nơi yên tĩnh để chúng ta có thể tập trung vào những suy nghĩ, mong muốn và kế hoạch của mình. Sẽ không còn chỗ cho những suy nghĩ tiêu cực có thể kìm hãm chúng ta.  

Đừng quên, tập trung vào điều tích cực sẽ thu hút nhiều điều tích cực hơn. Có lẽ có một số nơi yên tĩnh trong văn phòng mà chúng ta có thể đến. Hoặc thậm chí tốt hơn, đi đến công viên. Hoặc có lẽ chỉ cần ngồi trong xe và chơi một số bản nhạc êm dịu. Tất nhiên, điều này sẽ mang lại yên bình cho chúng ta.  

Nhưng một lần nữa, chúng ta phải cẩn thận với thiền định. Chúng ta cần hiểu rằng thiền không có nghĩa là chúng ta nên ngừng suy nghĩ. Chúng ta phải tập trung vào những thứ có thể gây rắc rối cho chúng ta. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn với chính bản thân mình. 

Thực hành Thiền có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn sống. Điều này chỉ có thể được hiểu rõ khi bạn trực tiếp trải nghiệm và thiền cũng là bước đầu tiên giúp bạn giác ngộ. Nếu bạn là người mới bắt đầu với thiền hãy tìm hiểu kỹ hơn qua video này nhé:

3. Loại bỏ tiêu cực.  

Theo Luật hấp dẫn, ngay cả khi suy nghĩ tích cực và thực hành khẳng định, các vấn đề có thể làm giảm tiềm năng và khả năng sử dụng Luật hấp dẫn của chúng ta. Hãy chú ý lắng nghe, bỏ qua những lời nói chỉ trích bên ngoài và ngừng giam hãm bản thân.  

Chúng ta cũng có thể xem xét loại bỏ tất cả những người độc hại khỏi cuộc sống của chúng ta. Hãy tập trung nghĩ đến sự tích cực. Những gì chúng ta cần tránh là trạng thái tâm trí mà ban đêm chúng ta hình dung ra cuộc sống lý tưởng của mình nhưng ban ngày chúng ta tin rằng mình không thể thành công. 

4. Viết ra các mục tiêu.  

Viết ra các mục tiêu của chúng tôi là rất hữu ích và đầy cảm hứng. Nó không chỉ giúp chúng ta có tổ chức và rõ ràng về mục tiêu và kế hoạch của mình mà còn truyền cảm hứng và động lực cho chúng ta khi chúng ta đạt được một số mục tiêu đó. Và nó sẽ thúc đẩy chúng tôi làm việc với các mục tiêu khác.  

Hãy tự động viên bản thân bằng cách nghĩ về lý do tại sao chúng ta đang làm những gì chúng ta đang làm và chúng ta sẽ cảm thấy như thế nào sau khi đạt được một mục tiêu nhất định. Hãy tưởng tượng chúng ta sẽ cảm thấy thế nào khi hoàn thành công việc mà chúng ta đang làm.  

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi viết những mục tiêu không cụ thể và chỉ lãng phí thời gian để suy ngẫm về những gì có thể xảy ra và cảm giác của nó. Viết các mục tiêu hàng ngày cụ thể và thực hiện từng mục tiêu một. Hãy thực tế. 

Hãy bắt đầu thực hành nó và không lãng phí thời gian nữa. Hãy tạo ra sự thu hút trong công việc, luôn suy nghĩ tích cực.  

Chúng ta phải thận trọng với những suy nghĩ của mình. Hãy cẩn thận về nơi chúng sẽ đưa chúng ta đi. Chúng ta chọn những việc chúng ta muốn làm, những nơi chúng ta muốn, những người chúng ta tương tác. Chúng ta cũng chọn hành động theo cách mà chúng ta cảm thấy. Đúng, chúng ta nên để mọi thứ ảnh hưởng đến chúng ta, nhưng cuối cùng, chúng ta nên chắc chắn rằng chúng ta sẽ là người đưa ra những quyết định cuối cùng. Đừng bao giờ quên rằng bạn là một thỏi nam châm, và mọi thứ đều bị bạn thu hút, bởi con người bạn! 

Tất cả chúng ta yêu cầu vũ trụ mọi thứ. Không phải lúc nào cũng là một quá trình chủ động, nhưng thông qua hy vọng và ước mơ của mình, mỗi người trong chúng ta đều đưa ra yêu cầu dưới hình thức này hay hình thức khác. 

Sức mạnh đó là gì và nó hoạt động như thế nào là một vấn đề để tranh luận – Chúa, vũ trụ, nguồn gốc, năng lượng vũ trụ – nó không thực sự quan trọng. Yêu cầu một cái gì đó có thể hoạt động. 

‘Vũ trụ’ như một sức mạnh lớn hơn này – bạn có thể thay thế bằng bất kỳ từ nào bạn thích vào vị trí của nó. Bất cứ điều gì bạn tin vào, quá trình yêu cầu và nhận là như nhau. Chỉ yêu cầu thôi chưa đủ, bạn phải ghi nhớ các bước sau để gặt hái được những lợi ích trọn vẹn. 

Bước 1 – Chắc chắn, chính xác 

Một trong những cái bẫy chính mà mọi người rơi vào khi họ yêu cầu vũ trụ cho một cái gì đó là họ không chắc chắn 100% những gì họ muốn và tại sao. Họ nói những điều như ‘Tôi muốn trở nên giàu có’ hoặc ‘Tôi muốn tìm thấy tình yêu’, nhưng cho đến khi bạn xác thực hóa những ý tưởng đó, chúng sẽ không hoạt động như những yêu cầu hiệu quả. Giàu có nghĩa là gì đối với bạn? 

Đó có phải là một khoản tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn, một mức lương cụ thể, khả năng đi nghỉ X ngày lễ mỗi năm, đủ để thoải mái nuôi 2 con mà không phải lo lắng? 

Tình yêu có ý nghĩa gì đối với bạn? Đó có phải là tình yêu lãng mạn mà bạn muốn, một kiểu tri kỷ khác, tình yêu giữa bạn và gia đình, người mà bạn có thể ổn định cuộc sống, người bạn tin tưởng, người bạn thấy hấp dẫn, hay điều gì khác? 

Vấn đề khi đặt những câu hỏi chung chung về vũ trụ là bạn sẽ không biết câu trả lời trông như thế nào. Cho đến khi bạn có thể nói, với một mức độ chắc chắn nào đó, bạn thực sự muốn gì, làm sao bạn có thể biết liệu bạn có nhận được nó hay không? 

Hãy để cảm xúc hướng dẫn bạn quyết định chính xác điều bạn muốn. Nếu bạn không nhận được một mong muốn mạnh mẽ bùng lên trong bạn khi bạn hình dung ra yêu cầu của mình, thì đó không phải là yêu cầu phù hợp để thực hiện. 

Tôi có thể yêu cầu trúng xổ số, nhưng tôi không thực sự hiểu chắc chắn điều đó sẽ giúp cuộc sống của tôi tốt hơn như thế nào – hoặc tôi có thể yêu cầu được giải phóng khỏi căng thẳng về tiền bạc bởi vì tôi biết rằng đó là tất cả những gì tôi thực sự khao khát. 

Bước 2 – Hỏi và cho qua 

Một khi bạn đã yêu cầu một điều gì đó, bạn cần phải thư giãn và loại bỏ điều đó ra khỏi tâm trí của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn đang tìm kiếm phản hồi từ một thứ khác với đầu óc suy nghĩ của bạn – vì vậy, chẳng có ích lợi gì khi ở trong đó cả. Đơn giản chỉ cần đưa ra yêu cầu của bạn với vũ trụ và sau đó tiếp tục ngày của bạn. 

Hãy nghĩ về nó giống như viết một lá thư – nếu bạn chưa viết xong, bạn không thể bỏ nó vào phong bì, dán tem lên và bỏ vào hộp thư. Và nếu bạn không gửi nó vào thư, nó không thể đến được người nhận như mong muốn. Và nếu nó không đến tay người nhận, họ không thể gửi trả lời. 

Bước 3 – Kiên nhẫn 

Thay đổi hiếm khi xảy ra ngay lập tức; nó thường là một quá trình dần dần phải đi theo con đường riêng của nó. Không kiên nhẫn với vũ trụ – thậm chí có thể nổi giận – không có mục đích gì khác ngoài việc làm cho bạn đau khổ. Tùy thuộc vào yêu cầu bạn đã đưa ra, mục tiêu cuối cùng mà bạn nghĩ đến có thể mất vài ngày hoặc có thể mất nhiều năm để đạt được. 

Bước 4 – Theo dõi các dấu hiệu 

Khi vũ trụ phản hồi, sẽ không phải lúc nào cũng hiển nhiên. Bạn phải để mắt đến những dấu hiệu nhỏ ở đây và ở đó hướng dẫn bạn đến nơi bạn muốn. 

Hãy nghĩ về một mê cung với những hy vọng và ước mơ của bạn ở giữa – vũ trụ có thể giúp bạn tiếp cận chúng bằng cách cho bạn biết khi nào bạn cần rẽ trái và khi nào bạn cần rẽ phải. Nếu bạn không nhìn thấy các dấu hiệu, bạn có thể đi vào ngõ cụt và phải tự quay trở lại. 

Những dấu hiệu này có thể có nhiều dạng khác nhau, nhưng chúng sẽ là những dấu hiệu mà bạn có thể phát hiện ra nếu tinh ý. Vì vậy, nếu bạn mong muốn một công việc mới và đã yêu cầu vũ trụ giúp bạn tìm một công việc, hãy nhận thức sâu sắc bất kỳ cơ hội tiềm năng nào xuất hiện. Có thể bạn đang nói chuyện với ai đó tại một bữa tiệc, người làm việc cho công ty bạn muốn làm việc – hãy hỏi họ xem có công việc nào còn trống không hoặc liệu họ có thể giới thiệu bạn với người quản lý của họ hay không. 

Bạn cũng nên lưu tâm đến bất kỳ suy nghĩ hoặc ký ức nào xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn ít ngờ tới nhất – đây thường là những dấu hiệu quan trọng mà bạn cần xem xét kỹ hơn. Khi quan sát các dấu hiệu, bạn cần giải phóng bất kỳ suy nghĩ nào có thể khiến bạn không thực hiện hành động. Rốt cuộc, ngay cả khi có bản đồ trong tay, cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên, bạn sẽ không đi đâu cả. 

Bước 5 – Tin tưởng rằng Vũ trụ biết rõ nhất 

Một bước quan trọng thường bị mọi người bỏ qua là tin tưởng rằng vũ trụ sẽ làm đúng với bạn, ngay cả khi bề ngoài dường như không phải như vậy. 

Vấn đề lớn nhất khi yêu cầu vũ trụ cho mọi thứ là bạn không thể biết chắc chắn điều gì là tốt nhất cho mình. Ngay cả những điều đơn giản như muốn không phải lo lắng về tiền bạc cũng chưa chắc đã mang lại cho bạn niềm vui, sự hài lòng và mãn nguyện nhất. 

Nếu bạn phải vật lộn để kiếm sống trong suốt cuộc đời, đó có thể là cách vũ trụ mang lại cho bạn sự đánh giá sâu sắc và trọn vẹn về tất cả những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu đột nhiên bạn có thể mua mọi thứ mình cần một cách thoải mái, bạn có thể thấy rằng bạn không còn biết ơn những thứ như kem bên bãi biển hay những ngày đi chơi mà bạn tự thưởng cho mình một hoặc hai lần mỗi năm. 

Vì vậy, trong khi bạn có thể và nên yêu cầu vũ trụ cho mọi thứ , bạn nên biết rằng trên thực tế, những dấu hiệu bạn theo dõi có thể dẫn bạn đến một nơi hoàn toàn khác, nhưng đây có thể là nơi bạn muốn kết thúc ngay từ đầu (bạn chỉ không biết nó). 

Bước 6 – Gửi lời nhắn ngay bây giờ và một lần nữa 

Tôi đặt bước này chủ yếu cho các yêu cầu đến vũ trụ yêu cầu giúp đỡ trong việc giải quyết vấn đề, nhưng tôi đoán nó có vị trí của nó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi làm như vậy vì cá nhân của tôi nghiêng về niềm tin rằng vũ trụ một phần nằm trong tâm trí vô thức của chúng ta. Bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ và vô thức của bạn sẽ cố gắng cung cấp câu trả lời, nhưng nó có thể không có ngay lập tức. Kiên nhẫn là điều quan trọng, như tôi đã nói trước đó, nhưng tôi tin rằng việc xác nhận lại yêu cầu thường xuyên cũng có thể giúp ích cho bạn. 

Điều này đặc biệt đúng nếu, bạn tin rằng tâm trí vô thức đóng vai trò mang lại cho bạn câu trả lời. Bằng cách tự nhắc nhở bản thân về yêu cầu của mình, bạn gửi tín hiệu đến vô thức để tiếp tục tìm kiếm. Việc lặp lại yêu cầu của bạn cũng có thể có tác dụng phụ là nhắc nhở bạn cảnh giác khi tìm kiếm các dấu hiệu và tín hiệu sẽ dẫn bạn đến điều bạn đang tìm kiếm. 

Bước 7 – Biết ơn 

Khi bạn được cung cấp những thứ bạn yêu cầu, hãy biết ơn chúng và thể hiện lòng biết ơn bằng hành động của bạn. Và đừng quên cảm ơn mọi thứ khác mà bạn có, cho dù bạn có yêu cầu hay không. Vì vậy, đây là các bước một lần nữa trong một danh sách dễ làm theo:

Hãy chắc chắn, chính xác 

Hỏi và để nó đi 

Kiên nhẫn 

Để ý các dấu hiệu 

Hãy tin tưởng rằng vũ trụ biết rõ nhất 

Gửi lời nhắc bây giờ và một lần nữa 

Hãy biết ơn.

Bình luận trên Facebook